• 0cart

Thịt Đùi Heo Duroc Tây Ban Nha

495.000đ/ 1kg

 ĐẶC ĐIỂM: Thịt heo Duroc là một loại thịt heo được lấy từ con heo trắng Duroc thuần chủng; cho tỷ lệ thịt cao, chất lượng thịt thơm ngon chỉ kém heo Iberico.

 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 cây nguyên khối nguyên bản nhập từ TÂY BAN NHA được hút chân không từng cây. Trọng lượng mỗi cây có khoảng 400gr-600gr/ 1 túi hút chân không. 

 NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -18 độ C- Hãy bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh.

 CHẾ BIẾN: Thịt heo Tây Ban Nha được  dùng chế biến các món: Nướng, áp chảo, steak, kho, xào, lẩu ...vv hoặc theo sở thích của từng thực khách

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM

Lợn Duroc có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, mặc dù ngày nay chúng được tìm thấy trên khắp thế giới do năng suất tuyệt vời của chúng.

Ở Tây Ban Nha, lợn Duroc thường là giống được chọn để lai với lợn Iberico để sản xuất giăm bông Iberico. Chúng cũng được lai với các giống Landrance hoặc White để tìm kiếm dòng mẹ. Do đó, khi nói về 50% lợn Iberico, chúng tôi thấy rằng đó thường là một cuộc đua chéo giữa Iberico và Duroc (100% mẹ Iberico và Duroc stud).

Mời các bạn tham khảo về tên gọi của các phần và cách chế biến của heo ở sơ đồ bên dưới nhé!

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng gọi: 0904.994.282 - 0904.994.383 - 0904.894.282 - 0904.894.383 hoặc click vào phần đặt hàng tại web này trên khu vực ghi thông tin sản phẩm phía trên nhé! Xin cảm ơn!

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành