• 0cart

Thăn Nõn - Thăn Nội Bò Mỹ Choice

965.000 đ/ 1kg

- Thăn nội Bò Mỹ: Sản phẩm ngon nhất trong con bò!

- Đặc điểm của cây thịt thăn nội là 1 đầu to, một đầu nhỏ chính vì thế đôi khi chúng ta vẫn gọi phần thịt này với cái tên "Thăn Đuôi Chuột".

- Một đặc điểm nữa là càng về phía cuối phía cuối cây thịt thì càng mềm, tuy nhiên do phía cuối phần thịt còn rất nhỏ nên lại ít cớ người ưa chuộng vì nhìn miếng thịt ko có đẹp mắt cho lắm.

- Thăn nội bò mỹ là sản phẩm làm steak ngon nhất, với 1 miếng thăn nội cắt dày 3cm khối lượng khoảng 250gr ở một số nhà hàng steakhouse bạn có thể phải trả tới trên dưới 1 triệu.

- Thăn nội khi làm steak nên làm vừa chín tới và ăn lúc còn nóng, nếu làm chín kỹ sẽ bị khô, nếu để ngội ăn cũng khô và không ngon.

- Chúng tôi khuyên quý khách nên cắt miếng bò với độ dày tối thiểu là 2cm để cho miếng beefsteak có chất lượng ngon nhất

- Việc có sốt hay không không quan trọng bằng gia vị ướp đó là gia vị chuyên dụng steak spice và dầu herb hoặc muối, tiêu và dầu oliver

Dưới đây xin được hướng dẫn quý vị 1 cách làm món bít tết từ sản phẩm thăn nội Bò Mỹ:

1.Nguyên liệu:

- Thịt bò được cắt độ dày 2.5cm - 3cm (nếu quý vị muốn ăn chín hơn hãy yêu cầu cửa hàng cắt độ dày mỏng hơn có thể là 2cm hoặc 1cm tùy vào khẩu vị của quý khách).

Hình ảnh: Các chuẩn steak

- Gia vị ướp steak spice và dầu herb, nếu không có gia vị này, quý vị có thể thay thế bằng tiêu, muối và dầu oliver.

Hình ảnh: Gia vị ướp bít tết steak spice

- Ăn kèm có thể dùng khoai tây chiên hoặc khoai tây nghiền, một phần bánh mỳ đặc ruột của Pháp, nếu không có có thể dùng bánh mỳ đặc ruột của Việt Nam.

- Một số gia vị khác như tiêu, muối, là thơm, hành, ngò.....

* Quá trình nấu sốt chuẩn như nhà hàng khá phức tạp nên xin được hướng dẫn ở bài khác. Với tiêu chí "bò ngon, không cần sốt". Không có sốt ăn kèm chúng ta sẽ cảm nhận đầy đủ hơn hương vị của từng phần thịt bò....

2. Cách làm:

Bước 1: Rã đông miếng thịt một cách tự nhiên bằng cách cho miếng thịt từ ngăn đá xuống ngăn mát trong vòng nửa ngày, miếng thịt rã đông theo cách này sẽ chuyển qua màu đỏ tươi, không bị chảy nước

Bước 2: Ướp bò với gia vị steak spice và dầu herb được rắc đều lên 2 bề mặt của miếng bò, chúng ta có thể chà nhẹ để gia vị được ngấm đều, khi đó miếng bít tết khi làm ra sẽ vừa ăn. (Không cần phải đập miếng thịt như cách chúng ta vẫn thường làm với những loại thịt bò truyền thống)

Bước 3: Sau đó, bạn cho ít dầu vào chảo gang, cho thêm tỏi, lá thyme để tăng hương thơm của món ăn. Tiếp đó, bạn cho miếng thịt bò vào chiên với lửa lớn trong vòng khoảng 1 phút, đảo mặt chiên chín vàng.

Lưu ý: để làm bò bít tết ngon mềm, bạn nên chiên thịt với lửa lớn, chiên nhẹ các cạnh bên hông. Cho thêm 25g bơ vào chảo đun chảy, bạn rưới phần bơ này lên miếng thịt để tạo độ bóng.

Nếu bạn muốn làm theo chuẩn của các nhà hàng chuẩn steak, tham khảo bảng dưới đây

Hình ảnh: Thời gian và nhiệt độ khi làm steak

Hoặc tham khảo theo bảng sau:

Hình ảnh: Tham khảo độ dày, nhiệt độ và thời gian làm món steak

Bước 4: Chúng ta có thể xào thêm măng tây, chiên thêm khoai tây hoặc làm khoai tây nghiền để ăn kèm món bít tết này. Nếu bạn muốn ăn kèm bánh mỳ Pháp chúng tôi hiện có cung cấp sản phẩm này tại hệ thống của hàng của chúng tôi.

Với hy vọng bài viết này mang lại cho quý vị 1 cách làm bít tết nữa, để thực đơn các bữa ăn của Quý Vị cùng Gia Đình thêm phong phú.

 

"Hãy để ThitboNhapkhau.com góp phần tạo thêm hương vị bữa ăn cho gia đình bạn!"

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Bít tết bò tái cho người sành ăn

Bít tết bò tái là một trong những món ngon của thế giới ẩm thực nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Hãy cùng ThitboNhapkhau.com bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Đọc thêm

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành