Chat hỗ trợ
Chat ngay
  • 0cart

Rượu Vang Đỏ Rato Cabernet Sauvignon Reserva

315.000đ/1 chai

Rượu Vang Đỏ Rato Cabernet Sauvignon Reserva là dòng rượu tầm cao của Chile. Hương vị của loại rượu này rất đặc biệt, đủ làm thỏa mãn cả những người sành rượu.

Xuất xứu: Chile.

Chai có dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ rượu: 14%Vol

Ngâm ủ: Rượu được trong thùng gỗ sồi (có nhãn Reserva) 

Năm sản xuất: 2018

Đóng thùng: 12 chai trong thùng catton.

HDSD: Mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống sẽ cho vị ngon hơn

Giới thiệu rượu vang Rato Reserva Cabernet Sauvignon

Một trong những niềm tự hào của rượu vang Chile đó chính là Rato Reserva Cabernet Sauvignon. Vang được hình thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng về chất lượng thơm ngon, hương vị đặc biệt và được xem là lựa chọn hoàn hảo để sản xuất rượu vang đỏ. Rượu hứa hẹn sẽ là lời chào mừng nồng nàn, ấn tượng của đất nước Chile dành cho giới mộ đạo cũng như tất cả những ai yêu thích rượu vang và mong muốn khám phá đất nước xinh đẹp, hiền hòa này.

Rượu vang Rato Carbernet Sauvignon Reserva trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và kĩ lưỡng , sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi, nhằm gia tăng và cân bằng hương vị, hậu vị kéo dài và kết thúc sâu lắng.

Rượu vang Rato Carbernet Sauvignon Reserva sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon – đây là giống nho phổ biến được sử dụng nhiều để sản xuất rượu nho trên thế giới. Mang hương vị thơm ngon đặc trưng của trái cây chín mọng đậm đà và hương thơm khá nồng, thoảng mùi thảo dược trong hương thơm trái cây, phong phú từ mùi ngọt thanh của các loại trái cây vỏ xanh như táo, lê đến nồng nàn trái cây nhiệt đới gồm xoài, dưa hấu… mạnh mẽ đã tạo nên không khí lôi cuốn , lãng mạn cho bữa tiệc.

Rượu Vang Đỏ Rato Cabernet Sauvignon Reserva là dòng rượu tầm cao của Chile tuy nhiên giá cả của loại rượu này không hề mắc.

Về hương vị: Khi mới uống vào chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị gần giống với vang với giống nho tương tự của Bordeaux - Pháp.

Rượu có vị đậm độ trung bình 14%Vol nên hợp với hầu hết người dùng. Vị chát vừa phải, vị chua ít nên đặc biệt thích hợp khai vị để kích thích sự thèm ăn, tăng hương vị của món ăn. Vang này cũng đặc biệt phù hợp với các dùng thịt đỏ (Bò, Heo...) Vậy nên nếu bạn đã có món steak bò, steak Heo hoặc có món heo muối ... thì đừng quên thêm chai vang này nhé.

Về cách sử dụng: Nút chai dạng nút võ gỗ sồi nên mở bằng đầu khui rượu vang. Sau khi mở nút chai để khoảng 30 phút trước khi uống để vang được "thở" sẽ cho vị ngon hơn.

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành