• 0cart

Đầu Cá Hồi Nauy Tươi

85.000 đ/1kg

Đầu cá hồi Nauy tươi tại ThitboNhap.com được cắt xẻ mỗi ngày, làm sạch, lọc bỏ mang và đóng khay bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Đầu cá hồi Nauy giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi nên được yêu thích rất nhiều.

_ Đầu cá đa số là xương sụn nên khá dễ cắt, chúng ta có thể dễ dàng cắt nhỏ bằng kéo hoặc 1 con dao.

_ Đầu cá hồi chế biến được rất nhiều món ngon và cách làm cũng rất đơn giản như: đầu cá nấu canh chua, đầu cá nướng muối ớt,...

 

- Đối với việc đặt hàng mặt hàng này, do là đầu cá tươi ăn ngon không bị tanh như những mặt hàng trên thị trường. Hơn nữa số lượng cá fillet bán lẻ cũng không đủ cung cấp nên quý khách vui lòng gọi điện trước để biết trước tại các cửa hàng có còn đầu cá hay không (HN: 0435642755 TP.HCM: 083 9154383 HP: 0313855956) hoặc gọi cho số hotline 0904994282 Đây cũng là lý do chúng tôi rất ít nhận đặt mạt hàng này.
- Đối với những quý khách mang hàng về xa, HÃY YÊU CẦU NHÂN VIÊN TẠI CỬA HÀNG CHO THÊM ĐÁ ĐỂ ĐẢM BẢO ĐẦU CÁ LUÔN ĐƯỢC TƯƠI NGON.
"Hãy để ThitboNhapkhau.com góp phần tạo thêm hương vị bữa ăn cho gia đình bạn!"

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Cháo Cá Hồi

Cháo cá hồi được biết tới như một món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng biết cách nấu cháo cá hồi thơm ngon, không tanh cho bé. 

Đọc thêm

Thương Hiệu

Hạt Điều Vàng thương hiệu GoldCashew
Nhà hàng Bò Bít tết Online Steak
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành